Ý chí – Niềm tin tạo nên sức mạnh vô địch dẫn đến thành công và hạnh phúc!

Anh vốn sinh ra ở vùng quê nghèo – Nghệ An, nên từ khi chân bước vào cổng trường đại học đã phải nghĩ đến kế sinh nhai. Có lẽ cũng chính vì thế mà anh sớm lăn lộn với “trường đời” hơn các bạn cùng trang lứa. 4 năm lấy được bằng cử nhân kinh tế, thì đã có 4 năm kinh nghiệm kinh doanh ngoài đời, đó là hành trang cho anh tiếp bước.


Chặng đường để dẫn đến thành công có lẽ chưa bao giờ ngắn và cũng chẳng thể dễ dàng. Năm 2017, đánh dấu 15 năm “lăn lộn” thương trường nhưng cũng là năm anh nhận thêm 1 bài học lớn khi công việc kinh doanh bị gián đoạn. Nhưng với bản lĩnh và nghị lực tiềm ẩn anh coi đó là “cú huých” để anh ra “biển lớn”.


Suốt bao ngày tháng anh cùng các cộng sự miệt mài làm việc với đối tác Hàn Quốc, chẳng thể diễn tả hết được những gian truân – trắc trở nên tới tháng 11 năm 2018, anh hạnh phúc khi ước mơ của mình đã trở thành hiện thực: Thương hiệu mỹ phẩm Lagivado do anh và người đồng sáng lập Ths. Nguyễn Hữu Lam là thương hiệu 100% Hàn Quốc đã chính thức xuất hiện trong bản đồ thị trường mỹ phẩm và đặc biệt hơn nữa là do chính công ty Maxcos nơi anh là CEO xây dựng nên.


Ngày 21/11/2018, mọi thủ tục pháp lý cần thiết đã hoàn tất. Ngay tối đó anh viết:

“Đêm nay, 21/11/2018, là đêm vui nhất trong 4 tháng qua. Sau 4 tháng đợi chờ, ý chí – niềm tin đã giúp chúng ta có sức mạnh vô địch dẫn đến thành công. Tất cả sản phẩm Lagivado chính thức được phía cơ quan chức năng Hàn Quốc và Việt Nam công nhận đảm bảo chất lượng an toàn, đồng thời cấp công bố lưu hành tự do (CFS). Giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi, vì có gần 1000 đại lý khắp cả nước đồng hành cùng chờ đợi 4 tháng qua. 4 tháng “im lặng – mong mỏi”. Không thu nhập, không hàng hoá, các đại lý của công ty Maxcos VN hoàn toàn có thể chọn một con đường đi khác, nhưng các bạn đã ở lại. Đó chính là niềm tin lớn các bạn dành cho Maxcos. Niềm tin đó là thứ vô giá và Maxcos đã không phụ các bạn: Thương hiệu Lagivado đã thực sự ra đời, đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng cũng như thủ tục pháp lý để trở thành 1 thương hiệu quốc tế.

Với cương vị là CEO Maxcos tôi cùng người đồng sáng lập Ths. Nguyễn Hữu Lam nguyện đem “Tâm – Trí – Lực” đưa chúng ta ra “biển lớn”, hướng đến sự thành công và nụ cười nở trên môi các bạn.
Trải qua sóng gió càng thêm trân trọng tấm lòng và tình cảm của các bạn dành cho Maxcos. Cám ơn các bạn, các bạn ko chỉ là những đại lý kinh doanh, mà các bạn chính là những đồng đội tuyệt vời của tôi. Không có lời nào diễn tả hết sự trân trọng của mình danh cho các bạn khi các bạn đã dành trọn niềm tin cho Maxcos.


Có quá nhiều con người đặc biệt đã đồng hành cùng Maxcos vượt qua thời khắc khó khăn:
Một Vũ Trường Giang cam kết 1 lòng cùng Maxcos xây dựng thương hiệu ko mảy may quan tâm sự cám dỗ nào.
Một Hồ Thị Kim Chi hiên ngang giữa muôn vàn khó khăn, bị đối thủ chơi khăm đủ kiểu vẫn vững tin Maxcos sẽ thành công.
Một Phương Lan Nguyễn ngậm ngùi cho thiên hạ mỉa mai, ngố ngốc không biết nghe lời.
Một Trần Thùy Linh cô thầy thuốc nhỏ bé, nhưng cứng cỏi. 12 năm em vẫn luôn tin tưởng ở anh. Cô nàng nhỏ bé dẫn dắt cả đội nhóm 150 người sẵn sàng chờ đợi sản phẩm Lagivado.
Một Linh Huệ chịu sự chà đạp, lăng mạ vẫn 1 lòng tin tưởng anh Giang và thầy Lam.
Một Đỗ Thành Thoa khéo léo, tài năng và địa vị, em đã bỏ qua những lời ngon ngọt dụ dỗ lợi ích vững tin thầy và anh. Cả đội nhóm của em hơn 200 người siết chặt tay nhau cùng bảo vệ cho chính em và đồng đội.
Một Hồ Thị Như Ý thẳng thắn, kiên định và sâu sắc. Em là cô gái đã đem hết ruột gan mình giúp đỡ cho rất nhiều người mà ko hề vụ lợi. Lúc khó khăn là lúc em tĩnh tâm nhất. Làm việc với nhau 2 năm em đã cảm nhận được văn hoá của Maxcos và sẵn sàng buông bỏ mọi thứ để đồng hành cùng cty.
Một Vũ Thị Kim bỏ tất cả để đi cùng anh và thầy. Cô gái Lâm Đồng chân chất mộc mạc như cỏ cây hoa lá, mà khiến anh phải suy nghĩ nhiều nhất.
Và còn rất rất nhiều các bạn, tôi khắc ghi trong trái tim và trong trí óc của mình. Đêm đã về khuya, không sao kể hết các bạn trên 1 bài viết ngắn. Thay mặt công ty xin trân trọng gửi đến toàn thể các đồng đội của tôi lời biết ơn sâu sắc nhất.
Tôi và Ths. Nguyễn Hữu Lam xin cam kết sẽ cùng đi với các bạn ra biển lớn, để thành công là của tập thể như thế niềm vui và hạnh phúc mới trọn vẹn.

 

Lúc khó khăn, chúng ta đã vượt qua, giờ là lúc chúng ta cùng mạnh mẽ tiến bước về phía trước, đưa thương hiệu Lagivado thành 1 kỳ tích chưa từng có trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.
Tôi yêu các bạn!
Tôi yêu đại lý của tôi
Tôi yêu đồng đội
Tôi yêu đội nhóm
Tôi yêu Maxcos
Tôi yêu #Lagivado.

CEO Maxcos Đặng Văn Giang