Chính sách đổi trả dành cho đại lý Laure tại Việt Nam

Một trong những ưu điểm nổi trội của Laure là chính sách đổi trả dành cho đại lý. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các chính sách đổi trả dưới đây của Laure:

  • Đổi sang sản phẩm khác miễn phí

Bạn được quyền đổi sang sản phẩm tương tự (nếu sản phẩm bị lỗi) hoặc sản phẩm khác của Laure (nếu sản phẩm hiện tại chưa phù hợp với kênh bán hàng của bạn). Bạn chỉ cần trả phí ship hai chiều, Laure không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn 100%, và còn ít nhất 12 tháng trong thời hạn sử dụng của sản phẩm. Giá trị sản phẩm đổi được tính tại thời điểm mua trước đây, giá trị sản phẩm mới tính tại thời điểm đổi sản phẩm. Giá trị của sản phẩm mới phải cao hơn hoặc bằng giá trị của sản phẩm trả về. 

  • Trả sản phẩm

Trong trường hợp trả sản phẩm và nhận lại tiền, bạn sẽ chịu mức phí khấu hao 10% và chịu phí vận chuyển hai chiều.

Không một mô hình kinh doanh và sản phẩm nào mà không có rủi ro, nhưng với chính sách đổi trả tốt nhất tại Việt Nam, Laure tin rằng bạn sẽ chịu mức rủi ro thấp nhất và hoàn toàn yên tâm khi bắt đầu kinh doanh! 

Quy trình đổi trả sản phẩm:

B1: Liên hệ với bộ phận bán hàng của Laure tại số điện thoại: 094.181.3232 

B2: Đóng gói sản phẩm cẩn thận và gửi về địa chỉ Laure Store (19 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội) 

B3: Lên danh sách sản phẩm cần đổi lấy (trong trường hợp đổi) hoặc cung cấp số tài khoản để Laure hoàn trả lại giá trị hàng trả về ngay khi nhận được sản phẩm!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Laure Vietnam Store

Số 19 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 094.181.3232